Quảng cáo

Đánh giá Softonic

Cảm thấy như Firefox, chỉ cần di động

Firefox trông như thế nào trên thiết bị di động?

Trình duyệt này tương tự như Firefox dành cho Windows, nhưng nó có một giao diện phù hợp cho các thiết bị di động. Ví dụ: các trang có thể được mở đồng thời dưới dạng các tab mà bạn truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng số bên cạnh thanh địa chỉ. Đó là một cách trực quan để kiểm soát nhiều tab mà không làm đầy màn hình.

Giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, Firefox dành cho Android cũng bao gồm hỗ trợ cho tiện ích mở rộng hoặc Tiện ích bổ sung khi chúng được biết đến trong trường hợp này. Điều này cho phép bạn tăng sức mạnh cho trình duyệt Android với nhiều chức năng hơn.

Điều gì làm cho nó khác với các trình duyệt di động khác?

Sự đa dạng của các Tiện ích bổ sung rất tuyệt vời để tùy chỉnh Firefox. Giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, sự đa dạng của các Tiện ích bổ sung có thể cải thiện khả năng duyệt web hoặc thêm các chức năng truyền thông xã hội.

Các công cụ hữu ích khác được tích hợp sẵn trong Firefox dành cho Android bao gồm trình quản lý dấu trang và một trang bắt đầu sẽ hiển thị các trang web hàng đầu bạn đã truy cập. Các trang tiền mặt trước đây có thể được xem ngoại tuyến. Bạn có thể chụm để thu phóng hoặc nhấn đúp để xem nhanh vào / ra, giúp điều hướng trang dễ dàng .

Một tính năng gọn gàng khác của Firefox dành cho Android là tính năng hỗ trợ cho Firefox Sync. Điều này cho phép bạn truy cập vào tất cả các dấu trang, lịch sử và các tab đang chạy của phiên bản Firefox dành cho máy tính để bàn, do đó bạn không phải lo lắng về việc nhập địa chỉ theo cách thủ công.

Firefox cho Android cho phép bạn gửi video tới Chromecast và Roku và hoàn tác một tab đã đóng. Bạn cũng có thể liệt kê các tab đã đóng gần đây, đóng tất cả các tab cùng một lúc và có tùy chọn chuyển đổi nhanh sang tab.

Trình duyệt đơn giản và mượt mà

Firefox là một trình duyệt Android rất tốt và nó làm cho một cách thoải mái để sử dụng web trên điện thoại của bạn.

Firefox trên Android được thiết kế để cung cấp trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn trên điện thoại của bạn.

ƯU ĐIỂM

  • Giao diện người dùng thân thiện với các tab
  • Hỗ trợ tiện ích bổ sung
  • Quản lý dấu trang
  • Hỗ trợ đồng bộ hóa Firefox

NHƯỢC ĐIỂM

  • Một số trang hiển thị lúng túng

Phiên bản trước

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khácĐánh giá của người dùng về Firefox Browser: fast private safe web browser

Eğer Firefox Browser: fast private safe web browser denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!


Quảng cáo

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.